Area51

ถ้าคุณเชื่อเรื่องมนุษย์ต่างดาวแอดมินขอแนะนำ Area51 หลายคนนั้นอาจจะเชื่อ หรือไม่เชื่อเรื่องมนุษย์ต่างดาว มันไม่สำคัญ เพราะในวันนี้ แอดมินนั้นจะพาทุกไปดูจุดที่ใครหลายคนนั้น เชื่อว่ามีมนุษย์ต่างดาวมาเยือนแล้ว แอดมินอยากให้ทุกคนนั้น ใช้วิจารณญาณในการรับฟังบทความนี้

แต่ถ้าถามส่วนตัวแอดมินเองนั้น แอดมินเชื่อเรื่องมนุษย์ต่างดาวมากค่ะ เพราะแอดมินคิดว่าโลก ก็แค่เป็นดาวดวงหนึ่งในสุริยะจักรวาล และมันยังมีดาวอีกหลายดวงมาก และแอดมินคิดว่า มันไม่มีทางเป็นไปได้เลย ว่าจะมีแค่โลกเราเท่านั้นที่จะมีสิ่งมีชีวิต

Area51
เเอเรียที่ 51

Area51 Las Vegas

มันมีทฤษฎีสมทบคิดมากมายเลยนะคะว่า สิ่งก่อสร้างในอดีตของมนุษย์ ที่ในสมัยนั้นเทคโนโลยียังไม่สามารถไปถึง แต่กลับสร้างได้ เกิดจากการที่มนุษย์ต่างดาวนั้นมาชี้นำบ้าง หรือมีการที่ผู้คนนั้น เห็นจานบินบนท้องฟ้า หรือเกิดเหตุการณ์แปลก ทั้งหมดนี้ มนุษย์เรานั้นก็ต่างตีความกันว่า น่าจะมีมนุษย์ต่างดาวเคยมาเยือนแล้ว หรือบางคนนั้นเชื่อด้วยซ้ำว่า มนุษย์ต่างดาวเนี้ย อาจจะปะปนกับพวกเราอยู่แล้วก็ได้

เพียงแต่แค่ไม่ได้บอกให้เรารู้ อาจจะเป็นแอดมินที่เขียนบทความนี้อยู่ หรืออาจจะเป็นคุณ คนที่อ่านบทความนี้อยู่ก็ได้ ลาสเวกัสนั้น อยู่ใกล้กับสถานที่ๆหนึ่ง ที่ชื่อว่า แอเรีย51 เป็นสถานที่สำหรับคนที่ชอบ เรื่องแบบมนุษย์ต่างดาว UFO คนแถวนี้เขารู้จักกันดีว่าเป็น สถานที่ที่ทดลองเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาว ซึ่งในความเป็นจริงนั้น ยังไม่มีอะไรพิสูจน์ได้ว่า เรื่องเหล่านี้นั้นเป็นเรื่องจริง

Area51
สถานที่ห้ามเข้า

เพียงแต่ว่ามีหลักฐาน และเกิดเหตุการณ์มากมาย ทีทำให้หลายคนนั้นเชื่อว่าที่นี้เนี้ย ต้องมีการวิจัยทดลอง เกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาว หรื่อที่นี่อาจจะเป็นสถานที่ ที่มีการติดต่อสื่อสารกับมนุษย์ต่างดาว ต้องขอบอกก่อนเลยว่า แอเรีย51 เป็นสถานที่สำหรับกองทัพอากาศของหรัฐอเมริกา ซึ่งห่างจากลาสเวกัส ร้อยกว่ากิโลเมตรเท่านั้นเอง

นั้นจึงเป็นสาเหตุ ที่ทำให้พื้นที่ตรงนี้น่าสนใจ เพราะทางสหรัฐอเมริกาเอง เขาก็ได้มีการปิดบัง พื้นที่ตรงนี้อย่างสูงสุด ก็คือ ไม่ให้ใครนั้นเข้าออก มีแม้กระทั้งเทคโนโลยีสมัยใหม่ในการตรวจจับว่า บริเซณนี้มีใครนั้นเข้าไปไหม หรือแม้กระทั่ง ห้ามบินผ่านบริเวณน่านฟ้า ในสถานที่นี้ด้วยเลย ทำให้คนยิ่งสงสัยว่า สถานที่นี้มีความลับซ่อนอยู่อยู่

แต่ทางสหรัฐอเมริกา ก็เคยออกมาบอกว่า สถานที่นี้นั้นเป็นแค่ สถานที่ทดลองอาวุธทางสงครามใหม่ๆ เท่านั้น แต่ก็มีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมากมาย ที่ทำให้สิ่งเหล่านั้น แลดูเป็นเรื่องจริง จะมีเหตุการณ์อะไรบ้าง แอดมินจะพูดถึง ในบทคความหน้านะคะ ฝากติดตามด้วย

เมืองเก่ายุคกรีกโบราณในอียิปต์ คลิก Heracleion