Ciudad Blanca

            Ciudad Blanca เป็นเรื่องราวที่ถูกเล่าต่อกันมา อาจเป็นเรื่องจริงเช่นเดียวกับการค้นพบกับการค้นพบในครั้งนี้เมื่อนัก สำรวจค้นพบเมืองแห่งเทพเจ้าลิงซึ่งถูกค้นพบในปี 2015 ที่ผ่านมานี่เองค่ะ จะลึกลับซับซ้อนซักแค่ไหนมาดูไปพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

Ciudad Blanca
ป่าเยอะ

Ciudad Blanca นครลึกลับที่พึ่งถูกค้นพบ

Ciudad Blanca
โรคระเบิด

            ในผืนป่าหรือของ Honduras มีการค้นพบที่ยิ่งใหญ่ครั้งหนึ่งซึ่งพบหลักฐานสำคัญทางประวัติศาสตร์มากมายนับเป็นเมืองลึกลับเก่าแก่ที่ไม่มีร่องรอยการบุกรุกของมนุษย์หรือนักสำรวจคนไหนมาก่อนเลยนักผจญภัยที่ได้เขียนเรื่องราวการผจญภัยจนพบเมืองที่สาบสูญของเทพเจ้าลิงเอาไว้

ในปีค.ศ. 1940 แต่ไม่ได้ให้รายละเอียดสถานที่แห่งนี้เอาไว้มากนักเนื่องจากว่ากลัวจะมีคนเข้าไปขโมยฝากวัดถูกโบราณเหล่านี้ก่อนที่จะฆ่าตัวตายไปพร้อมกับความลับของเส้นทางเมืองดังกล่าวกระทั่งในปีค.ศ. 2015 ทีมนักสำรวจจึงพบเมืองลึกลับตามที่นักสำรวจเคยพูดเอาไว้

โดยเมืองที่สาบสูญแห่งนี้มีสภาพสมบูรณ์ที่ถูกเก็บรักสาไว้โดยธรรมชาติแต่ในการสำรวจครั้งนี้นักวิจัยและทีมงานกว่าครึ่งต้องป่วยกระทันหันจากโรคแบคทีเรียกินเนื้อโดยมีผิวหนังตามร่างกายเน่าเปื่อยและลามไปทั่วตัวและโรคที่เกิดจากปร 10 อย่างรุนแรงแถมยังต้องรีบออกจากพื้นที่ดังกล่าว

Ciudad Blanca
บรรยากาศดี

เพื่อเข้ารับการรักษาป้องกันการลุกลามถึงขั้นเสียชีวิตนักสำรวจเชื่อว่าสาเหตุที่เมืองแห่งนี้ล่มสลายอาจเป็นเพราะแบคทีเรียที่กินเนื้อคนแพร่ระบาดที่คร่าชีวิตคนชาวเมืองและอาณาจักรแห่งนี้จนล่มสลายหนึ่งในทีมสำรวจคนที่พบเมื่อสำรวจแห่งนี้เค้าได้เขียนหนังสือชื่อเดอะวอทซิตี้ออฟมังกี้กอต เกี่ยวกับเรื่องราวการค้นพบและเรื่องราวผู้รุกรานอาจจบชีวิตลงที่นี่ด้วยโรคร้ายแรง

มีเรื่องเล่ามากมายเกิดขึ้นที่นี่จนผู้คนต่างกลัวและไม่กล้ามีคนเข้าไป จนกระทั่งนักสมรวจเข้าไป ซึ่งยังมีการพูดถึงตำนานที่เป็นหินสีขาว ผู้คนต่างเรียกกันว่าศิลาขาว ซึ่งเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และด้วยเรื่องเล่าที่มีเชื้อโรคที่คอยกัดกินเนื้อคนจนนครแห่งนี้ล่มสลายและคนก็ไม่กล้าเข้ามาที่

ถึงจะรู้ว่าที่มีสมบัติมากมาย แม้กระทั่งสมบัติทางอารยะธรรมที่ซ่อนอยู่แต่ถูกดูแลและคงสภาพเอาไว้ด้วยธรรมชาติดูแล จึงทำให้ที่นี่ไม่ค่อยมีคนกล้าเข้ามานนัก เพราะว่าโรคที่แพร่ระบาดอยู่ในนครแห่งนี้นั้น ถ้าหากว่าเราเข้ารับการรักษาไม่ทันก็อาจจะมาจบชีวิตลงที่นี่ได้เหมือนกันค่ะ

บางคนก็พูดต่อกันมาว่าที่นี่เป็นเหมือนกับเมืองลับแล เพราะส่วนใหญ่ถ้าใครเข้ามาแล้วไม่ได้รับอนุญาติก็จะมีโอกาสน้อยมากที่จะได้มีโอกาสกลับไป หรือไม่ก็ต้องมีอันต้องป่วยตายไปตามๆกันต่อให้ออกไปได้ ถึงความสวยงามทางธรรมชาติจะงดงามแค่ไหน แต่ตกกลางคืนที่นี่ก็ดูน่ากลัวมากเลยล่ะค่ะ

🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞

สถานที่ลึกลับ คลิก The Lost City of Z

สนับสนุนโดย pg ทดลองเล่น

🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞