Coney Island Beach

วันนี้แอดมินจะพาทุกคนไปเที่ยว Coney Island Beach  ซึ่งเป็นชายหาด ที่อยู่ในนิวยอร์ก เป็นทะเลที่ไม่แพง ในอเมริกา ซึ่งการเดินทางนั้น ไม่เหมือนชายหาดทั่วไป ในอเมริกา เพราะว่าการเดินทาง มันสะดวกเป็นอย่างมาก ซึ่งที่ว่าสะดวกนั้น สามารถสะดวกจริงๆ เพราะว่าเราที่สามารถ ที่จะขึ้นรถไฟใต้ดินไปได้ เพียงไม่นานจากแมนฮัตตัน เราก็สามารถเดินทาง ไปถึงชายหาดสุด เเสนประหยัด ที่เป็นที่นิยมอีกหนึ่งชายหาด ในนิวยอร์กประเทศอเมริกา โดยที่เมื่อเราถึงสถานที่แห่งนี้โดยลงจากรถไฟมาแล้ว เราจะมีความรู้สึกว่า ชายหาดแห่งนี้ไม่เหมือนกับ เมืองแมนฮัตตันที่เราเพิ่งผ่านมาเลย เพราะว่าถ้ามองไปโดยรอบ เราจะไม่เห็นตึกสูงสูง เหมือนเมืองเเมนฮักตัน เลยแม้แต่ตึกเดียวดียว

Coney Island Beach
ชายหาดเเสนถูกในนิวยอร์ค

Coney Island Beach

ชายหาดเล็กๆแต่คนเป็นล้าน

โดยเฉพาะหน้าร้อน ชายหาดแห่งนี้จะเป็นที่ นิยมเป็นอย่างมาก เพราะว่ามีราคาสุดเเสน ที่จะประหยัด อีกทั้งยังมีอากาศที่ร้อน เพราะว่าในเมืองนี้ จะไม่ค่อยนิยมมีตึกสูงสูงมากนะ ทำให้อากาศมันร้อนกว่าในตัวเมือง โดยที่บรรยากาศโดยรอบนั้น ถ้าใครที่คิดถึงเมืองไทย รับรองว่าต้องชอบที่นี่เป็นอย่างมาก เพราะว่าบรรยากาศร้านขายของ โดยรอบ ที่ได้เดินผ่านมานั้น มีบรรยากาศ คล้ายกับบางแสนในประเทศไทย

โดยที่ตลอดเส้นทาง การเดินจากรถไฟ ไปที่ชายหาดแห่งนี้ จะมีพ่อค้าแม่ค้า มาตั้งแผงลอย เพื่อขายของบางครั้งก็ เป็นเพียงแค่เก้าอี้ตัวเดียว ก็ตั้ง แค่นั้นยังไม่พอสถานที่ชายหาดแห่ง นี้ยังมีสวนสนุกที่เก่าแก่ มีอายุเครื่องเล่นประมาณ 100 กว่าปีอยู่ด้วย เพราะฉะนั้นคนแถวนี้ ก็จะนิยมมาเล่นที่สวนสนุกแห่งนี้กัน ถึงอายุของสวนสนุกจะมีเยอะแล้ว แต่ผู้คนก็ยังไม่ สร่างความนิยมเป็นกระแสมาก

Coney Island Beach
เป็นที่นิยมมาก

เมื่อเห็นบรรยากาศโดยรอบแล้ว จะรู้สึกเลยว่าชายหาดแห่งนี้ เป็นชายหาดที่บ้านๆ ไม่ได้มีความหรูหราอะไรมากมาย เหมือนตัวชายหาดยังดังอื่นๆ ในอเมริกา หลายคนอาจจะมีความคิดที่ผิดว่า ถ้าเป็นชายหาดแถวในอเมริกา หรือในยุโรป จะมีความแพง และหรูหรา แต่ที่นี่ไม่ใช่สำหรับ การคิดแบบนั้นเลย บ้านๆ ง่ายๆ ชิลๆ สบายๆ ใครที่พอมีเวลา ก็สามารถเดินไปเที่ยวเล่นได้ โดยไม่ต้องจำกัดงบ ของตัวเองเป็นอย่างมาก

โดยที่บรรยากาศโดยรอบ ของหาดนั้น สบายเป็นอย่างมาก โดยที่จะมีทางเดิน ริมติดหาด เป็นทางเดินที่มีอายุ 100 กว่าปีมาแล้ว เป็นทางเดินไม้ยาวเรียบ ริมชายหาด ซึ่งเรียกว่าสะอาดหู สะอาดตา เป็นอย่างมาก และระหว่างทางเดินนั้น จะเห็นผู้คนอยู่ตรงชายหาด เพื่อที่จะอาบแดด อีกทั้งสถานที่แห่งนี้ยังเป็น สถานที่ยอดนิยมที่ผู้คนจากทั่วโลก นิยมที่จะมาถ่ายรูป ที่บริเวณชายหาด ที่มีวิวหลักล้านแบบนี้

🚴‍♂️ 🚴‍♂️ 🚴‍♂️ 🚴‍♂️ 🚴‍♂️ 🚴‍♂️ 🚴‍♂️ 🚴‍♂️ 🚴‍♂️ 🚴‍♂️ 🚴‍♂️ 🚴‍♂️ 🚴‍♂️ 🚴‍♂️ 🚴‍♂️ 🚴‍♂️ 🚴‍♂️ 🚴‍♂️ 🚴‍♂️

สถานที่โด่งดังแหล่งอารยะธรรมอันล้ำค่า คลิก Taj Mahal

สนับสนุนโดย bacara 168