DAULATDIA

วันนี้แอดมินจะพาทุกคนไปยังที่ DAULATDIA ในประเทศบังคลาเทศ ซึ่งเป็นแหล่งหนึ่ง ที่เรียกได้ว่า เป็นแหล่งค้าประเวณีที่ยิง่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยที่มีจำนวน ของผู้หญิงที่ค้าบริการ มากกว่า 2000 คน และก็มีผู้ที่เข้ามาเพื่อ ที่จะซื้อบริการ มากกว่า 3000 คนต่อวัน โดยที่ปกติแล้ว ทุกคนนั้น อาจจะคิดว่ามัน เป็นสิ่งที่ผิดกฎหมาย ในประเทศบังคลาเทศแห่งนี้ โดยยิ่งว่า ประเทศบังตลาเทศนี้นั้น นับถือศาสนาอิสลาม เป็นหลักอีกด้วย แต่ไม่น่าเชื่อยิ่งไปกกว่านั้นอีก ว่าที่นี้นั้น มันถูกกฎหมายค่ะ

DAULATDIA
ค้าประเวณี

DAULATDIA แหล่งค้าประเวณีที่ใหญ่ที่สุดในโลก

แต่นั้น มันไม่ได้หมายความว่า สถาณการณ์ที่นั้น มันจะดีไปหมด สะดวกไปหมดนะคะ มันมีปัญหาอยู่มากมายใน ซ่องแห่งนั้นนะคะ ไม่ว่าจะเป้นในเรื่องของเด็ก ที่ถูกบังคับ ในการค้าบริการ หรือแม้แต่ จะเป็นการลักพาตัวเด็กมา และมี่แอดมินนั้น อยากจะแนะนำสถานที่แห่งนี้ เพราะคิดว่า แปลก และเป้นหัวข้อที่ควรจะได้รับการพูดถึง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบ้านเรา ที่เป็นที่รู้จักกันในด้านนี้เนอะ

ซ่องที่บังคลาเทศ

แต่บ้านเรานั้น ไม่ได้ทำให้มันถูกกฎหมาย ในขณะที่มันค่อนข้างที่จะเงียบ แต่ว่าถูกกฎหมาย มันคืออะไร สิ่งนี้ What คืองง มันเป็นสถาณการณ์ ที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อนเหลือเกิน หลายคนนั้น อาจจะไม่ชอบ และรู้สึกอึดอัด แต่แอดมินเบื่อ สถานที่ท่องเที่ยว ที่มันสวยงามแล้ว และมันเป็นสถานที่ ที่ควรที่จะพูดถึง และเป็นตัวแอดมินสุดๆ อาชีพในฝันของแอดมินเอง

โดยที่ซ่องนี้ มีผู้หญิงข้ามเพศอยู่ด้วย ซึ่งจริงๆแล้ว ในบังคลาเทศ ถือว่าได้รับการมีตัวตน และรับรองทางกฎหมาย ในพาสสปอร์ต มันจะไม่เป็นพีเมน หรือเมนนะคะ โดยที่ผุ้หญิงข้ามเพศที่นี่ จะเป็นตัวเอ็กค่ะ แต่ว่า ในทางสังคม ผู้หญิงข้ามเพศเหล่านี้ มันไม่ได้รับการยอมรับ จากสังคมนะคะ ทำงานไม่ได้ โดยที่วิธีการหารายได้ ของพวกเรานั้น จะทำได้โดยวิธีการ เดินไปตามสถานที่ต่างๆ แล้วทำการขอเงิน  และส่วนใหญ่ผู้ชายนั้นก็จะให้

และอาชีพอีกอย่างหนึ่งก็คือ ให้พรเด็กแรกเกิด พอแอดมินนั้นรู้เรื่องแล้ว รู้สึกว่ามันมีความซับซ้อนซ่อนเงื่อน อยู่ในสังคมนี้เหลือเกิน คนข้ามเพศส่วนใหญที่นี้นั้น ไม่ได้ทำอะไร ส่วนใหญเขาไม่รับเข้าทำงาน ดังนั้น อาชีพหลักก็คือการขอเงิน อย่างที่บอกไปข้างต้น และก็ให้พรกับเด็กแรกเกิด และถ้าใครไม่ให้เงินพวกเขา พวกเหล่าสาวข้ามเพศเหล่านี้นั้น ก็จะเริ่มทำอะไรแปลกๆ อย่างเช่นถอดเสื้อผ้า เพื่อทำให้คนนั้นอับอาย เป็นต้น  

ภูเขาไฟที่ยังปะทุ คลิก Yakedake