Flam

วันนี้แอดมินจะพาไปเที่ยวหมู่บ้าน Flam ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่ตั้งอยู่ในประเทศนอร์เวย์ เป็นหมู่บ้านที่ซ่อนตัวอยู่กลางหุบเขา และอยู่ในเส้นทางท่องเที่ยว ที่สวยงามที่สุดในโลก ที่แอดมินเคยแนะนำ ไปในบทความที่แล้วอีกด้วย โดยที่บรรยากาศก่อนที่จะถึงหมู่บ้าน ที่อยู่กลางหุบเขาเช่นนี้ ระหว่างทางหมู่บ้านต่างๆ จะตั้งกันอยู่เป็นย่อมๆ ไม่กระจุกและเบียดเสียดกัน และมีน้ำตกลำธารกั้น รวมถึงวิวภูเขาด้านหลัง ประกอบอีกด้วย ซึ่งเรียกว่าสวยงามมาก และลำธารที่ไหลมาจากน้ำตก ก่อนหน้านี้ในบทความก่อนหน้า เรียกได้ว่าสีใส และเขียวเป็นมรกตเลยทีเดียว โดยที่แอดมินบอกว่า เป็นหมู่บ้านแต่ที่จริงแล้ว มันคือเมืองเลยทีเดียว ซึ่งจุดที่แอดมินได้อธิบายบรรยากาศไปนั้น เป็นจุดที่มหาชน นิยมไปถ่ายรูปกันเป็นอย่างมาก เพราะสวยงามมาก

Flam
อยู่กลางหุบเขา

Flam

หมู่บ้านกลางหุบเขา

เป็นหมู่บ้านที่ตั้งอยู่กลางหุบเขา ซึ่งแอบไกลอยู่เหมือนกัน เพราะฉะนั้น ใครต้องการที่จะเอาโดรนมาบิน ขอแนะนำว่าอย่าเลย และสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต มีทัวร์ท่องเที่ยวต่างๆ มาลงเยอะมาก แต่ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวเหล่านั้น จะไม่ได้มาค้าง ที่หมู่บ้านแห่งนี้ แค่แวะลงมาเที่ยว เพียงเท่านั้นเอง แค่แวะลงมา แล้วก็ต่อรถไฟกลับ แต่ก็มีคนบางส่วน ที่มานอนค้าง ยังหมู่บ้านแห่งนี้ด้วยเช่นกัน

เพราะว่ามันเป็นหมู่บ้านท่องเที่ยว ที่อยู่กลางหุบเขา เป็นหมู่บ้านเล็กๆ แค่นั้นเอง และความสะดวกสบายของที่นี่นั้น ก็ยังคงมีอยู่ ถึงจะเป็นหมู่บ้านกลางหุบเขา สัญญาณโทรศัพท์ สามารถหาได้ทั่วไป ยกเว้นตอนที่รถไฟเข้าอุโมงค์ สัญญาณโทรศัพท์จะไม่มี สามารถเล่นอินเตอร์เน็ตได้ตลอดเลย เรียกได้ว่าใครก็ตามที่ชอบการท่องเที่ยว จะต้องชอบหมู่บ้านนี้อย่างแน่นอน เพราะว่าเป็นหมู่บ้านเล็กๆ

Flam
อยู่ในประเทศนอร์เวย์

ที่อยู่กลางหุบเขา และมีความสงบเป็นอย่างมาก แต่ว่าวิวและทัศนียภาพ ของหมู่บ้านนี้สวยงามที่สุด ในประเทศนอร์เวย์ เลยก็ว่าได้ และที่นี่จะตั้งอยู่ปลายสุด ของโซนนี้ มีประชากรอยู่แค่ประมาณ 300 กว่า คนเพียงเท่านั้นเอง และจะมีพิพิธภัณฑ์ อยู่กลางตัวเมืองอีกด้วย เป็นสถานที่ ที่จะทำให้นักท่องเที่ยวนั้น ได้เห็นประวัติศาสตร์ เกี่ยวกับรถไฟที่นี่ ว่าเค้าสร้างมากันยังไงนั่นเอง

และที่สำคัญเท่านั้นยังไม่พอ ยังมีโบสถ์เก่าแก่ ตั้งอยู่ในตัวหมู่บ้านอีกด้วย แต่ที่หลายหลายคน นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ ที่มาที่นี่ เค้าจะเลือกพักผ่อนกัน หรือทำกิจกรรมต่างๆ การเป็นสถานที่อีกหนึ่งที่ ที่แอดมินแนะนำว่า ให้พักแรมและค้างที่นี่เถอะ เท่านั้นยังไม่พอ การบริการนักท่องเที่ยว ของเมืองนี้เรียกได้ว่า ทำค่อนข้างดีเลยทีเดียว มีการบริการหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นฝากกระเป๋า หรือการซื้อตั๋ว เที่ยวเยี่ยมชมเมือง ต่างๆก็มีให้เราด้วยเช่นกัน

🐝 🐝 🐝 🐝 🐝 🐝 🐝 🐝 🐝 🐝 🐝 🐝 🐝 🐝

เมืองท่องเที่ยวในไต้หวัน คลิก Tainan

สนับสนุนโดย บาคาร่า 168

🐝 🐝 🐝 🐝 🐝 🐝 🐝 🐝 🐝 🐝 🐝 🐝 🐝 🐝