Hallstatt เมืองริมทะเลสาบที่สวยที่สุดในโลก

            วันนี้แอดมินจะพาทุกท่านไปเที่ยวเมืองริมทะเลที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดในโลกแห่งนึงกันค่ะ นั่นก็คือเมือง Hallstatt นอกจากนี้ยังถือว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวอีกด้วยนะคะ

Hallstatt เมืองริมทะเลสาบที่สวยที่สุดในโลก

Hallstatt
เมืองริมทะเลสาป

            เมืองนี้เป็นเมืองที่ขึ้นชื่อว่าได้รับการยนิยมมาเที่ยวจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก และตั้งอยู่ในประเทศออสเตรีย อีกด้วยนะคะ ซึ่งได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นมรดกของโลกเมื่อปี 1997 ที่ผ่านมานี่เองค่ะ

ที่นี่เป็นเหมือนเมืองเล็กที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศออสเตรีย เป็นเมืองที่รายล้อมไปด้วยเทือกเขาเต็มไปหมด มองไปทางไหนเราก็จะเห็นภูเขาที่สูงชันและจะเห็นบ้านไม้แบบอัลไพน์ ซึ่งเป็นแบบดั้งเดิมด้วยนะคะ ที่ตั้งเรียงรายกันตามความชันของเทือกเค้า ดูแล้ววิวดีสุดๆเลยล่ะค่ะ

และถ้าเรามองยาวไปเราก็จะเห็นแม่น้ำที่ยาวออกไปสุดลูกหูลูกตาริมทะเลสาป ยังคงเก็บความคลาสสิคไว้แต่เดิมอย่างครบถ้วน เหมือนหลายร้อยปีที่แล้วยังไม่เปลี่ยนไปเลยล่ะค่ะ

Hallstatt
วิวยามเช้าในออสเตรีย

ซึ่งสถานที่แห่งนี้ได้สะท้อนให้เราเห็นถึงวัฒนธรรม วิถีและการดำรงชีวิตของผู้คนในเมืองแห่งนี้ได้เป็นอย่าวงดีเลยล่ะค่ะ บนถนนเส้นเล็กๆที่อยู่เรียบทะเลสาบเราจะเห็นว่ามีความยาวประมาณ 5 ร้อยเมตรตัดกลางเมืองเฮ้าตัลได้ค่ะ

เราจะเห็นว่ามีโบสถ์ เฮาตัลเซ้นท์มิเชน ครัชซ์ ซึ่งเป็นโบสถ์ประจำเมือง ซึ่งมีรูปแบบสถาปัตยกรรมสไตล์นีโอโกติกที่โดดเด่นด้วยหอคอยปลายแหลม ซึ่งถ้าเราได้มีโอกาสไปเที่ยวไม่ว่าเราจะอยู่มุมไหนของเมือง เราก็จะมองเห็นหอคอยนี้ค่ะ

นอกจากนี้ถ้าเราเดินขึ้นไปเรื่อยๆ เราก็จะไปเจอกับจุดชมวิวที่นักท่องเที่ยวนิยมขึ้นไปถ่ายรูปเป็นอย่างมาก ซึ่งจะเป็นวิวที่มองเห็นโบสถ์ยอดแหลมและเห็นบ้านเมืองที่เรียงรายปกันอยู่ เป็นวิวที่ดูคลาสสิคเอามากๆ

Hallstatt
ความสวยงามของธรรมชาติ

มีเทือกเขาทิดตัวเป็นแนวยาวอยู่ด้านหลังอย่างงดงามราวกับภาพวาดเลยล่ะค่ะ เราจะได้เห็นภาพวาดที่เป็นสถานที่แห่งนี้มากมาย เพราะว่าเป็นสถานที่ที่สวยงามจนต้องมีภาพวาดติดฝาบ้านกันเลยทีเดียวค่ะ

ทำให้นักวาดภาพหลายๆท่าน มักจะมีผลงานที่มาวาดบนเกาะนี้กันอย่างมากมาย แต่ทุกท่านเชื่อมั้ยคะ ต่อให้ภาพวาดนั้นจะออกมาสวยงามมากซักแค่ไหนก็ตาม การที่เราได้ไปเห็นด้วยตาตัวเองนั้นมันคุ้มค่ากว่ามากเลยล่ะค่ะ ถ้ามีโอกาสได้ไปเที่ยวออสเตรียอย่าลืมแวะเมืองนี้กันนะคะ

🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱 

สถานที่มหัศจรรย์ คลิก Relampago Del Catatumbo

โดย สล็อตออนไลน์

🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱  🌱