Monaco

วันนี้แอดมินจะพาไปเที่ยวยุโรปที่เมือง Monaco ซึ่งเป็นเมืองในประเทศยุโรป ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่รวย อันดับต้นต้นของโลก ขอบอกเลยนะคะว่า เมืองนี้ไม่รวยจริง อยู่ไม่ได้ค่ะ วันนี้แอดมินจะพาไปดูว่า ที่เมืองแห่งนี้ เค้าใช้ชีวิตกันอย่างไร ทานข้าวมื้อหนึ่ง ใช้เงินเท่าไหร่ หรูหราสักเพียงไหน ไปเสพความรวย พร้อมพร้อมกันเลยค่ะ วันนี้แอดมินจะพาทุกคน ไปเที่ยวรอบรอบเมืองโมนาโคกันนะคะ ว่าเขามีค่าใช้จ่ายต่างๆ กันอย่างไร ที่เค้าบอกว่าเมืองคนรวยเนี่ย มันรวยกันยังไง แล้วมันจะแพงขนาดนั้น กันจริงๆหรอ เดี๋ยวเรามาดูกันเลยค่ะ วันนี้แอดมินจะพาทุกคนไปดู ให้ถึงพริกถึงขิงกันเลยค่ะ

Monaco
เมืองของคนรวย

Monaco เมืองของคนรวย

โดยที่เมืองนี้นะค่ะ เป็นเมืองที่อยู่ติดทะเล โดยโรงแรมของเมืองนี้ ก็จะเป็นโรงแรมระดับหรูหลายดาว มีช็อปของแบรนด์เนมต่างๆ อยู่ภายในตัวโรงแรมก็มีค่ะ โดยที่คนที่ไปเที่ยวที่เมืองนี้ จะต้องอึ้งกับเมืองนี้แน่นอนค่ะ เพราะว่าทุกที่มีแต่ซุปเปอร์คาร์ โดยที่ตึกรามบ้านช่องของเมืองแห่งนี้ สวยงามมากค่ะ สร้างแบบขั้นบันได สไตล์ยุโรป ใครที่ไปเที่ยวต้องหลงรักมึงนี้อย่างแน่นอนค่ะ บ้านเมืองในเมืองแห่งนี้นะคะ สร้างในสไตล์ฝรั่งเศส มีกลิ่นอายของปารีสเล็กๆ

เมืองแห่งนี้สวยงามเป็นอย่างมาก ชิวมาก และอากาศดีมาก และชายหาดของที่นี่สวยงามมาก และในปัจจุบันชาวเมืองแห่งนี้ ก็ยังให้ใส่แมสอยู่นะคะ เค้าจะประกาศขึ้นจอเลยนะคะ ว่าให้ใส่แมส ในที่ที่เป็นที่สาธารณะค่ะ โดยที่เมืองแห่งนี้หรูหราเป็นอย่างมาก ขนาดร้านอาหารยังมีที่ให้วางกระเป๋าเลยค่ะคุณ โดยที่ราคาของอาหารในเมืองนี้ ก็เท่ากับร้านอาหารหรู ในประเทศไทยของบ้านเรานะคะ ไม่ได้แพงมากอย่างที่คิด

โดยที่แอดมินขอย้ำอีกทีนะคะว่า วิวที่เมืองแห่งนี้สวยมาก ท้องฟ้า และน้ำทะเลสีสวยมากจริงๆ โดยที่ราคาของเมืองแห่งนี้นะคะ เปรียบเทียบยังไงเห็นภาพ ก็คือเมื่อเราเข้าร้านสระผมแถวบ้านเรา ราคาได้ประมาณ 300 แต่ถ้าที่เมืองแห่งนี้ สระไดรก็ประมาณ 3000 กว่าบาทค่ะ ซึ่งถือว่าก็มีราคาที่สูง อยู่ไม่ได้แพงมาก แต่ก็แพงมากค่ะในระดับหนึ่ง แต่มันก็อยู่ประเทศแถวยุโรปอ่ะเนาะ มันก็ต้องราคาระดับนี้เป็นธรรมดา

โดยที่เมืองแห่งนี้นะคะ เมื่อเราขับขี่ที่ถนน เราจะเห็นรถซุปเปอร์คาร์ ผ่านมาอย่างต่ำ 10 คัน ต้องมีอย่างน้อยห้าคันค่ะ ซึ่งถือว่าเยอะมาก กับรถที่มีราคาแพงในท้องถนน และที่สำคัญเมืองแห่งนี้ยังเป็นเมืองแห่งคนรวยของจริงค่ะ เพราะว่ามีช็อปสินค้าแบรนด์เนม อยู่ริมทะเลเลยค่ะ สวยงามมากๆจริงๆ โดยที่มีสินค้าแบรนด์เนมทุกแบรนด์ อยู่ที่เมืองแห่งนี้ และยังมีบ่อนคาสิโน ที่ไฮโซที่สุดในโลกอยู่ด้วยค่ะ

ประเทศโคตรสวย คลิก In Switzerland