Shirakawa

            วันนี้แอดมินจะมาพูดถึงหมู่บ้านนึงอย่าง Shirakawa เป็นหมู่บ้านที่อยู่ในประเทศที่น่าเที่ยวอย่างประเทศญี่ปุ่นนั่นเองค่ะ แถมยังขึ้นชื่อด้วยนะคะว่าเป็นหมู่บ้านที่สวยที่สุดในประเทศ โดยปกติเราก้จะเห็นว่าประเทศญี่ปุ่นมีความเจริญรุ่งเรืองและเป็นประเทศที่น่าเที่ยวมากๆ ประเทศนึงอยู่แล้ว จะสังเกตได้ว่าใครที่เคยมีประสบการณ์ได้มาเที่ยวญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกแล้ว ก็ต่างประทับใจและอยากจะกลับมาเที่ยวใหม่อีกครั้งแทบทุกราย แล้วหมู่บ้านนี้จะสวยแค่ไหนมาติดตามรับชมได้เลยนะคะ

🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾

Shirakawa
หุ่นในหมู่บ้าน

Shirakawa หมู่บ้านที่สวยมากที่สุดในประเทศแดนปลาดิบ

Shirakawa
คนในหมู่บ้าน

            หมู่บ้านนี้เป็นหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครที่ได้มีโอกาสได้ไปประเทศญี่ปุ่นจะต้องหาเวลาว่างลองไปซักครั้งค่ะ เพราะว่าเราจะได้ค้นพบหมู่บ้านที่สวยที่สุดในประเทศญี่ปุ่น หมู่บ้านแห่งนี้เต็มไปด้วยวิวทิวทัศน์จากธรรมชาติ แถมยังสงบและร่มลื่นมากๆอีกด้วยค่ะ ใครที่ไม่ชอบความวุ่นวายต้องถูกใจที่นี่เหมือนกับแอดมินอย่างแน่นนอนค่ะ เพราะไม่ว่าจะกวาดตาไปทางไหน เราก็จะได้เจอกับความธรรมชาติ

ใหเความรู้สึกสบายเหมือนเดินผ่านทุ่งนาอะไรทำนองนั้นเลยล่ะค่ะ และอย่างที่รู้กันว่าตึกราบ้านช่องสมันก่อน ของประเทศญี่ปุ่นนั้นมีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก แถมยังมีอะไรที่เป็นแบบชาวพื้นบ้านให้เราได้เยี่ยมชมมากมายเลยล่ะค่ะ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

นอกจากนี้หมู่บช้านแห่งนี้ ยังเป็นหมู่บ้านที่ชาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่โหวตให้เป็นหมู่บ้านที่สวยงามมากที่สุดในประเทศญี่ปุ่นด้วยนะคะ มันจะมีความเป็นธรรมชาติที่ยังไม่ได้เจริญหูเจริญตามากนัก แต่เป็นความสวยงามของธรรมชาติที่ยังไม่ถูกแต่งเติมโดยมนุษย์ยุคปัจจุบันนั่นเองค่ะ

แอดมินบอกเลยนะคะ ขนาดคลองของเค้ายังใสไม่เหมือนกับครองของบ้านเราเลยค่ะ มีปลาตัวใหญ่ๆว่ายไปมา แสดงให้เห็นว่าบ้านเมืองของสะอาดสะอ้านเอามากๆ แถมยังเป็นการมาท่องเที่ยวที่เหมือนกับว่าเราได้มาพักผ่อนจริงๆด้วยนะคะ ร่มรื่น ไม่วุ่นวาย ใครที่เป็นสายธรรมชาติต้องไม่พลาดแล้วล่ะค่ะ

นอกจากนี้ยังมีสะพานที่เป้นเอกลักษณ์ของหมู่บ้านให้เราเที่ยวชมด้วยนะคะ เบื้องร่างก็จะเป็นเหมือนกับครองเล็กๆ ที่มีหินอยู่เต็มไปหมด ให้ความรู้สึกถึงธรรมชาติและสายน้ำที่ค่อยๆไหลทอดยาวไป บอกได้เลยว่าใครที่หาสถานที่ท่องเที่ยวแบบนี้ หาไม่ได้ง่ายๆในประเทศไทยหรอกนะคะ

แอดมินถึงบอกว่าถ้ามีโอกาสได้ไปเที่ยวซักครั้ง ให้มาที่นี่เลยค่ะ เพราะสวยงาม และเงียบสงบมากจริงๆ นอกจากนี้ยังมีสวนดอกไม้และต้นไม้ตามธรรมชาติให้เราได้เที่ยวชมกันอย่างจุใจด้วยนะคะ น้อยมากเลยที่เราจะเห็นสคนเดินไปเดินมา แถมภายในบ้านพัก หรือว่าโอมสเตย์ของที่นี้นั้น

ยังมีการตกแต่งแบบญี่ปุ่นโบราณแบบแท้ๆ ที่เหมือนจะหาดูได้ยากในปัจจุบันแล้วด้วยนะคะ คนที่นี่เค้ามีการอนุรักษ์ และดูแลรักษาสิ่งพวกนี้เอาไว้ให้ลูกหลานยุคหลังที่ยังไม่เคยเห็นได้ดูแลเป็นอย่างดีเลยนะคะ ยังไงก็ลองหาเวลาแวะไปเยี่ยมชมความสวยงามกันดูซักครั้งนะคะ

🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾

เป็นนครแห่งทองคำจริงหรือ? คลิก El Dorado

สนับสนุนโดย ufa168bet