sri lanka city

            ทุกท่านรู้มั้ยคะว่าประเทศ sri lanka city เป็นประเทศที่ถูกโหวตให้เป็นประเทศที่เที่ยวมากที่สุดแห่งนึงวของโลกเลยล่ะค่ะ ในช่วงปี 2019 ที่ผ่านมาและแน่นอนค่ะ ประเทศนี้ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายมาก ตั้งแต่ทะเลสวยๆนะคะแถมยังมีตั้งแต่ภูเขาที่มีฟีลเหมือนเราอยู่ยุโรปทำให้เราเหมือนได้ไปเที่ยวหลายประเทศพร้อมๆกันเลยล่ะค่ะ แถมยังมีการตามรอบมูเตลูก็มีด้วย หากใครอยากไปเที่ยวหรือว่ามองหาสถานที่ท่องเที่ยวอยู่ ต้องไม่พลาดประเทศนี้เลยนะคะ เพราะมีอะไรให้เราเที่ยวชมเยอะมากจริงๆ

🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆

sri lanka city ประเทศที่มีแหล่งท่องเที่ยวมากมายแห่งนึงของโลก

sri lanka city
สถานที่ท่องเที่ยว

            นอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางโบราณสถานด้วยนะคะ แถมยังเป็นสิ่งมหัศจรรย์ของโลกอีกด้วยค่ะ และถึงแม้ว่าในปัจจุบันประเทศนี้เค้าจะมีปัญหาทางด้านเศรษฐกิจอยู่นะคะ แต่สถานที่แห่งนี้ก็ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่บอกว่าเป็นสถานที่ที่เคยไปและยังประทับใจอยู่นั่นเองค่ะ

เมืองแรกที่แอดมินอยากจะพูดถึงก็คือเมืองพินณวรา เมืองนี้เนี่ยเป็นเมืองที่มีช้างอยู่เยอะมากๆเลยนะคะ แถมยังมีที่พักที่ทำให้เราตื่นเช้ามาเห็นฝูงช้างในตอนเช้าพากันมาอาบน้ำด้วยนะคะ เรียกได้ว่าเห็นอะไรแปลกใหม่ตั้งแต่ลืมตาตื่นนอนกันเลยล่ะค่ะ และถัดมานะคะ เราก็จะมาท่องเที่ยวต่อกันที่เมืองศิรียาค่ะ

เป็นอีกหนึ่งเมืองที่เป็นเมืองอันซีนของเมืองศรีลังกาเลยก็ว่าได้ เพราะว่านี่คือนครลอยฟ้าที่อยู่บนภูเขา แอดมินบอกเลยนะคะว่านี่เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้เราตื่นตาตื่นใจกับทริปนี้มากๆ เพราะว่าตอนที่แอดมินเห็นที่นี่ครั้งแรกก็คิดเลยว่าไม่แปลกใจเลยว่าทำไม่สถานที่แห่งนี้ถึงได้เป็นสิ่งมหัศจรรย์ของโลก

และวันต่อมาหลังจากที่เราเที่ยวที่นี่อย่างอิ่มอกอิ่มใจแล้ว เราก็จะไปเที่ยวที่เมือง นูวารากันต่อค่ะ เมืองนี้เนี่ยเรียกได้ว่าเป็นเมืองปลูกชาชื่อดังของประเทศนี้เลยนะคะ ซึ่งหลายๆท่านก็อาจจะพอทราบกันอยู่แล้วนะคะว่าชาที่ประเทศศรีลังกาเนี่ยถูกส่งออกเป็นประเทศต้นๆของโลกเลยค่ะ หลังจากนั้นเราก็จะไปดูทางรถไฟนะคะ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เป็นเส้นทางที่สวยที่สุดในโลก

ซึ่งจะอยู่ที่เอล่านั่นเองค่ะ ส่วนวันต่อมาแอดมินก็จะขับรถลงใต้กันบ้างนะคะไปที่เมืองอูนาวาตูน่า เป็นทะเลที่สวยงามมากๆในประเทศ เพราะถึงกับถูกขนานนามว่าเป็นบาหลีที่ยังมีชีวิตธรรมชาติอยู่นั่นเองค่ะ ถ้าใครมีโอกาสหรือว่าอยากท่องเที่ยวก็ลองไปดูนะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆 🚆

อนุสาวรีย์กษัตริย์ที่เหนือกษัตริย์ คลิก Genghis Khan