BoraBora

วันนี้แอดมินจะพาทุกคนไปเที่ยวที่ BoraBora ซึ่งอยู่ในประเทศเฟน โฟโลนีเซีย ซึ่งเป็นสถานที่ ที่เป็นเกาะที่ดังที่สุด มีคนอยากไปมากที่สุด และไม่ควรไปคนเดียวที่สุด และสมควรกลับไปอีกครั้งที่สุด แหมแค่พูดมาแค่นี้ ทุกคนก็อยาก จะไปเที่ยวกันแล้วใช่ไหมค่ะ ต้องขอบอกว่าเกาะนี้ เป็นเกาะแห่งสวรรค์ แห่งมหาสมุทรแปซิฟิค โดยที่ประเทศนี้เป็นประเทศ ประเทศที่มีเกาะเล็กเกาะน้อยถึง 100 กว่าเกาะ โดยที่ใน 110 เกาะนี้เกาะที่ดังที่สุด ที่ทุกคนนั้นฝันที่สุด ว่าจะต้องได้ไปนั้น ก็คือเกาะโบราโบร่า ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเกาะ แห่งสรวงสวรรค์เลยนั่นเอง แล้วมีทัศนียภาพธรรมชาติ งดงามสวยงามมาก สมคำร่ำรือ

BoraBora
โบลาโลร่า

BoraBora

เกาะแห่งสรวงสวรรค์

การจะไปยังเกาะแห่งนี้ เราจะต้องไปลงที่เมืองหลวงก่อน แต่ถ้าใครไปถึงเมืองหลวงแล้ว ในเวลาค่ำ แอดมินขอแนะนำให้ทุกคนนั้น อยู่พักเป็นเวลาหนึ่งคืนก่อน เพราะว่าบรรยากาศตอนเช้านั้น สวยงามมากจริงๆ ถึงแม้ว่ายังไม่ได้ไปถึงเกาะโบราโบร่า บรรยากาศตอนเช้าของเมืองหลวง ที่จะเดินทางไปเกาะนั้น ก็สวยงามมากถึงขนาดที่ว่า เราต้องขอพักนอนก่อนได้เลยทีเดียว เสียตังเพิ่มก็ยังคุ้ม

BoraBora
เกาะสวรรค์

เรียกว่าสถานที่แห่งนี้ เป็นสิ่งที่ตอกย้ำ ให้แอดมินเชื่อกับคำที่ว่า ถ้าเราไม่อ่อนข้อให้กับอุปสรรค สักวันเราจะได้พบกับสถานที่ ที่สวยงามอย่างนี้เช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าเมื่อมาถึงยังสถานที่แห่งนี้แล้ว สิ่งแรกที่ทุกคน และนักท่องเที่ยวทุกคน จะต้องพบเจอ กับคำที่ขึ้นมาในหัวนั้นก็คือ สนามบินอะไรวะ ทำไมสวยจังเลย คือมันเป็นสนามบินเล็กๆ แต่ว่าความสวยงามเต็ม 10

น้ำทะเลตัดกับสีขอบ ของต้นมะพร้าวที่อยู่ รอบบริเวณของสนามบิน นั้นสวยงามเป็นอย่างมาก โดยที่ทันทีเมื่อเหยียบลงสนามบินแห่งนี้แล้ว แคปชั่นที่เด็ดที่สุด ที่ต้องโพสต์ลงกับ น้ำทะเลอย่างนี้ คือฉันควรจะเรียกสถานที่แห่งนี้ว่าอะไรดี เพราะมันสวยงามเกินคำบรรยาย เป็นอย่างมาก ไม่ใช่แค่ว่าสวยเพียงแต่สิ่งที่ตาเห็น พอถ่ายรูปออกมา ก็สวยแบบที่ตาเราเห็นเลย ซึ่งมันจะเป็นแบบนี้ไม่บ่อย

เรียกว่าบนเกาะโบราโบร่าแห่งนี้ มีสีน้ำทะเลที่เป็นเอกลักษณ์มาก หาไม่ได้จากที่ไหนเลยทีเดียว และมีเรือให้ฟรีด้วยนะคะ ในการท่องเที่ยวต่างๆ เป็นเรือเล็กบริเวณรอบนอก ก็จะมีโรงแรม โดยที่จะมี 10 โรงแรมดัง อยู่ที่บนเกาะแห่งนี้ โดยที่เมื่อเราถึงสนามบินแล้ วก็จะมีเรือมารับเราเลย ตามปกติ เรียกจะว่าเป็นเกาะที่ภูเก็ตบ้านเรา ก็ต้องชิดซ้าย เป็นอย่างมากเลยค่ะ

เมืองโคตรสวย คลิก Goreme