Ibaraki

วันนี้แอดมินจะพาทุกคนไปเที่ยวที่จังหวัด Ibaraki ซึ่งเป็นจังหวัด ที่อยู่ในภูมิภาคคันโต ในประเทศญี่ปุ่น และตอนนี้ภูมิภาคนี้ จะมีเมืองมิโตะ ซึ่งเป็นเมืองหลักของจังหวัดนี้ โดยใช้ระยะเวลาเดินทาง จากเมืองหลวงอย่างโตเกียว มาที่เมืองแห่งนี้ ใช้เวลาเดินทาง รวมประมาณ 1 ชั่วโมง เพียงเท่านั้นเอง โดยที่นักท่องเที่ยวทุกคนสามารถเดินทางมาได้ โดยระบบขนส่งสาธารณะ ของญี่ปุ่น ซึ่งดีอยู่แล้วเป็นอย่างมาก สามารถเดินทางมาได้ทางรถไฟ แล้วก็รถบัส อีกทั้งจังหวัดนี้ในประเทศญี่ปุ่นนั้น ยังเป็นจังหวัดที่มีชื่อเสียงดังมากๆ ในเรื่องของการผลิตนัตโตะ หรืออาหารที่หลายหลายคนนั้น รู้จักกันในชื่อว่า ถั่วเน่านั่นเอง โดยแอดมินจะต้องขอบอกว่า เมืองนี้เป็นเมือง ที่ผลิตอาหารชนิดนี้ มากที่สุด และในวันที่ 10 กรกฎาคม ของทุกปีนั้น จะถือว่าเป็นวันนัตโตะ

Ibaraki
เมืองเเห่งเทศกาลดอกไม้

Ibaraki JAPAN

โดยที่เมืองแห่งนี้นั้น นอกจากจะมีชื่อเสียง เกี่ยวกับอาหารอย่างถั่วเน่าแล้ว ยังขึ้นชื่อในเรื่องของ ความงามของธรรมชาติ เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะดอกไม้จังหวัดแห่งนี้ มีชื่อเสียงโด่งดังมาก ซึ่งในแต่ละฤดูนั้น จะมีดอกไม้ แต่ละสายพันธ์เเตกต่างกันออกไป ยกตัวอย่างเช่นในฤดูใบไม้ผลิ ของประเทศญี่ปุ่นนั้น ก็จะมีดอกเนโมฟีลา กลับดอกทิวลิป ส่วนในฤดูร้อนนั้น ก็จะมีดอกไอริส  ดอกทานตะวัน และดอกโคเชีย

รวมไปถึงการจัดงาน เทศกาลดอกไม้ ต่างๆนาๆด้วย ที่จังหวัดแห่งนี้ และที่สำคัญเท่านั้นยังไม่พอ ที่จังหวัดแห่งนี้นั้น ยังมีพื้นที่ชายหาด ที่ติดอยู่ใกล้กับ มหาสมุทรเเปซิฟิก จากสภาพภูมิประเทศนี่เอง ก็เลยทำให้มีแม่น้ำ และมีทะเลสาบขนาดใหญ่ อยู่หลายพื้นที่ ใกล้กับบริเวณชายหาดที่ ติดอยู่ใกล้กับ มหาสมุทรแปซิฟิก ที่จังหวัดแห่งนี้เอง จึงเป็นสถานที่ยอดฮิต รวมไปถึงเทศกาลดอกไม้ไฟซึ่ง

Ibaraki
ดินเเดนเเห่งนัตโตะ

เป็นเทศกาลโด่งดัง ในเทศกาลหน้าร้อน ของประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย ก็จะจัดขึ้นที่ บริเวณชายหาด แห่งนี้ด้วยนี่เอง และหลังจากที่ติด โรคระบาดอย่างโควิด ทำให้การเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น ในช่วงสองถึงสามปีนี้ ค่อนข้างยาก และในวันนี้เวลานี้ การเดินทางไปที่ประเทศญี่ปุ่น ได้เปิดสายการบินแล้ว โดยวันนี้แอดมินจะมาแนะนำ การเดินทางเข้าประเทศญี่ปุ่น

โดยขณะนี้ การที่จะไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นนั้น จะต้องยื่นขอวีซ่าแล้ว โดยจะต้องยื่นขอวีซ่า กับบริษัทหรือหน่วยงาน ที่รับผิดชอบในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ถ้าต้องการมีการยื่นวีซ่า ต้องผ่านหน่วยงาน หรือบริษัทที่รับผิดชอบ ในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ถึงจะสามารถเข้าประเทศนี้ ได้ ณ เวลานี้ โดยวิธีที่ง่ายที่สุด นั่นก็คือการเดินทาง ไปกับทัวร์ท่องเที่ยว วิธีการก็จะง่าย แค่ส่งเอกสาร แล้วให้ทางบริษัททัวร์ นั้นจัดการ ก็สามารถเดินทาง เข้าประเทศญี่ปุ่นได้แล้ว

🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸

ทริปนี้ต้องไม่พลาด คลิก วางแผนเที่ยวมอร็อคโก

สนับสนุนโดย เว็บ 168

🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸