Kremlin

วันนี้แอดมินจะพาทุกคนไปเที่ยวที่ Kremlin ซึ่งเป็นพระราชวัง ที่อยู่ในประเทศรัสเซีย แต่ก่อนที่จะพาไปเที่ยวที่นั่น แอดมินขอแนะนำ โรงละครบอลชอย ซึ่งเค้าเรียกกันว่า เป็นแหล่งผลิตนัก Opera และนักเต้นบัลเล่ต์ ที่ใหญ่ที่สุด และเก่งที่สุดในโลก ที่เรียกว่า ติดหนึ่งในห้า ของโลกเลยก็ว่าได้ โดยที่โรงละครแห่งนี้จะมีผู้ชมมากที่สุดและที่สำคัญยังแพงอีกด้วยตั๋วเข้าไปชมโรงละครมีราคาที่แพงมากและต้องใช้ความสามารถ ในการที่จะเข้าไปดูโรงละครแห่งนี้ ค่อนข้างที่จะมาก รวมไปถึงความสามารถ ในการจองข้ามปี เลยก็ว่าได้ โดยที่ใครที่จะเข้าไปดู พระราชวังเครมลิน สามารถมาเดินเล่นที่โรงละครที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้ก่อน ได้เพราะว่าสถานที่สองสถานที่นี้ อยู่ใกล้ใกล้กันนั่นเอง แถมยังมีชื่อเสียง ถือว่าเราได้กำไรสองเท่า

Kremlin
พระราชวังเครมลิน

Kremlin พระราชวังเครมลิน

โดยที่ข้อมูล ที่เราอาจจะเคยได้ยินมา เกี่ยวกับประเทศรัสเซียนั้น อาจสักค่อนข้างเปลี่ยนไปบ้าง โดยที่ข้อมูลแรกที่เราได้ยินมา คือชาวรัสเซียนั้นไม่ค่อยที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวสักเท่าไหร่ แล้วมีสีหน้าที่ค่อนข้างจะเย็นชา แต่หลายหลายอย่างมันเปลี่ยนไป ชาวรัสเซียนั้นค่อนข้างที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยว เป็นอย่างมาก อาจจะเพราะสถานที่รัสเซียนั้น นิยมจัดงานกีฬาต่างๆ แต่ในปัจจุบันรัสเซียนั้นมีสงครามอยู่

จึงไม่สามารถเดินทาง เข้าประเทศไปได้อย่างสะดวก นั่นเป็นเหตุผล ของการเมืองระหว่างประเทศนั่นเอง ซึ่งแอดมินขอบอกก่อนเลยว่า ให้ทุกคนนั้นทำใจก่อนเลย เพราะว่าสถานที่ในเมืองมอสโค อย่างพระราชวังเครมลินนั้น มีนักท่องเที่ยวไปเที่ยวต่อปีนั้นเยอะเป็นอย่างมาก โดยที่ในใจคิดว่า เยอะแล้ว เพราะไม่เห็นของจริง จะบอกเลยว่าเยอะกว่านั้นเป็นอย่างมาก เลยทีเดียว ต้องทำใจมาก่อน

Kremlin
ตั้งอยู่ในประเทศรัสเซีย

ต่อคิวกันยาวเป็นกิโลเลย โดยที่แอดมินขอแนะนำว่า ถ้ามากับไกด์ จะดีมาก เพราะว่าตัวไกด์เอง สามารถซื้อตั๋วให้เราเป็นพิเศษได้ และที่สำคัญ พระราชวังแห่งนี้เปิดให้เข้าบริการ ตั้งแต่ 10:00 น. ถึง 17:00 น. แอดมินขอแนะนำ ให้มาเร็วหน่อย เพราะว่าพระราชวังแห่งนี้นั้น ขว้างมาก มีปัญหาหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการเดินดูไม่ทั่ว เป็นต้นนั่นเอง

โดยที่ราคาค่าตั๋วเข้าชม ในพระราชวังแห่งนี้ มีราคา 500 รูเบิ้ล หรือประมาณ 300 บาทไทย โดยที่นักท่องเที่ยว ที่อาจจะไปเที่ยวสถานที่แห่งนี้ ด้วยตัวคนเดียว สัมภาระนั้นไม่ต้องเตรียมไปเยอะเลย โดยเฉพาะอะไรที่เป็นโลหะ หน่วยรักษาความปลอดภัย จะให้ถอดเก็บไว้ข้างนอกเลย แอดมินขอเตือนว่า อย่านำไปโดยเด็ดขาด ระวังจะขอฝหาย โดยที่เรานั้น ไม่รู้ตัว

🧚 🧚 🧚 🧚 🧚 🧚 🧚 🧚 🧚 🧚 🧚 🧚 🧚 🧚 🧚 🧚 🧚 🧚

ยังคงมีความสวยงามอยู่ คลิก สถานที่ท่องเที่ยวที่ถูกปล่อยให้ร้าง

สนับสนุนโดย bacara 168