Lake Como

ทะเลสาบที่สวยที่สุดในยุโรป Lake Como คือสถานที่ที่แอดมิน จะพาทุกคนไปเที่ยว และไปทำความรู้จักกันภายในบทความนี้ ที่แอดมินบอกว่าเป็นทะเลสาป ที่สวยที่สุดในประเทศแถบยุโรปนั้น ไม่ใช่เรื่องยกย่องมากแต่อย่างใด เพราะไม่ค่อยมีทะเลสาบฝปไหน ที่สวยเกินกว่าทะเลสาบนี้ อีกทั้วทะเลสาปนี้ ยังอยู่ในประเทศอิตาลี โดยที่ทะเลสาบแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองเวเรนา โดยที่ทะเลสาบแห่งนี้ เป็นทะเลสาบขนาดใหญ่เอามากๆ และก็มีหลายเมือง ที่อยู่ล้อมรอบทะเลสาบแห่งนี้ ถ้ามองจากตาเปล่าจะรู้ได้เลยว่า น้ำในทะเลสาบแห่งนี้นั้น เป็นน้ำที่ใสมาก แต่ก็มีได้บางครั้งที่อากาศหมอกลงจัด จนมองไม่เห็นวิวทะเลสาบ แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่แดดออกก็ตาม ชาวบ้านแถวนั้นบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า ทะเลสาบแห่งนี้จะสวยเอามากๆ

Lake Como
หน้าติดทะเลสาป หลังติดภูเขา

Lake Como

ทะเลสาบที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดในยุโรป

ประกอบกับวิวโดยรอบ ภูเขาตึกรามบ้านช่อง ต้นไม้ ต้นสนใหญ่ แอดมินให้คะแนน 10 เต็ม 10 เลยค่ะ โดยที่แอดมินแนะนำเมืองแห่งนี้ ที่อยู่รอบทะเลสาบนั้น ก็เป็นเพราะว่าเมืองแห่งนี้เป็นเมืองที่อยู่ รอบทะเลสาบ ที่ไม่ค่อยมีผู้คน และจะสงบกว่า แต่ไม่ต้องห่วง ไปถ้าใครชอบความตื่นตาตื่นใจ และมีสีสัน ยังมีคนอยู่นักท่องเที่ยวต่างๆ นิยมไปอีกหนึ่งเมือง ที่เป็นเมืองที่คึกคักที่สุดแล้วในแถวนั้น และอยู่บริเวณรอบรอบทะเลสาบนี้

นั้นก็คือเมือง Bellagio ซึ่งเราสามารถนั่งเรือข้ามฟากจากเมืองเวโรนา ที่แอดมินแนะนำไปในตอนต้น แล้วสามารถข้ามมายังเมืองแห่งนี้ได้เช่นกัน อีกทั้งคุณจะได้รับชมวิวต่างๆ ของเมืองเวโรนา ที่สวยงามมากมายอีกด้วย เพราะว่าเป็นเมืองที่ตั้งอยู่ริมภูเขา แล้วมีทะเลสาบตัดผ่าน ซึ่งสวยงามเอาเป็นอย่างมาก แอดมินเห็นครั้งแรกแอดมินยังตกตะลึงในความสวยงาม ของเมืองนี้ได้จริงๆ โดยที่ค่าเรือโดยสาร ไปกลับ

Lake Como
ตึกรามบ้านช่องสุดเก๋

ราคาจะตกอยู่คนละ 9 ยูโรเพียงเท่านั้นอีก โดยที่รอบทะเลสาบแห่งนี้ จะมีสามเมืองใหญ่ใหญ่ ซึ่งสามเมืองใหญ่เหล่านั้น มันจะทำมุมเป็นสามเหลี่ยมพอดี บริเวณรอบทะเลสาบที่สวยงามแห่งนี้ ความสวยของวิวทิวทัศน์ทะเลสาป และเมืองแห่งนี้นั้น เรียกได้ว่าสวยมหัศจรรย์เลยทีเดียว แต่ถ้าใครไปผิดช่วงฤดูของนักท่องเที่ยว แอดมินจะขอบอกเลยว่า

ถึงจะเป็นเมืองที่ครึกครื้น ก็เงียบเหงาเหมือนเมืองที่แล้วเช่นกัน โดยที่ภายในเมืองแห่งนี้ ที่อยู่รอบทะเลสาบเมื่อเดินภายในเมือง ทุกคนจะเห็นว่ามันมีร้านคาเฟ่ร้านอาหารร้านกาแฟ บรรยากาศน่ารักเต็มไปหมด อีกทั้งยังเป็นเมืองที่อยู่ริมภูเขา เพราะฉะนั้นจะมีพื้นที่ต่างระดับ และมีสีสันของตึกรามบ้านช่อง ที่สวยงามเป็นอย่างมาก  เพราะฉะนั้น ถ้าใครชอบถ่าย รูปเมืองนี้เป็นอีกหนึ่งที่ที่น่าสนใจเลยทีเดียว

🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭

เมืองที่เขตแดนยุ่งเหยิงที่สุดในโลก Baarle

สนับสนุนโดย ufa168bet

🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭