SOMALIA

พาไปเที่ยวที่ประเทศ SOMALIA ซึ่งเรียกได้ว่าประเทศแห่งนี้เป็นประเทศ ที่มีชื่ออีกอย่างหนึ่งว่า ดินแดนไร้กฎเกณฑ์ เพราะว่าประเทศนี้ เป็นหนึ่งในประเทศ ที่มีความอันตราย อยู่ในระดับโลก ที่มากที่สุดเลยก็ว่าได้ และอยู่ในสภาวะที่มีสงคราม ในประเทศตั้งแต่ปี 1991 หรือรวมแล้วกว่า 30 ปีนั่นเอง และประเทศแห่งนี้ยังเป็นประเทศที่ยากจน เพราะว่าประชากรเกือบ 100% ในประเทศแห่งนี้ ใช้ชีวิตบนความยากจน และเป็นที่โชคร้าย กับผู้หญิงในประเทศนี้ เป็นอย่างมาก เพราะว่าผู้หญิงหนึ่งใน 10 ของประเทศนี้ ตายจากการ ให้กำเนิดลูก และเด็กหนึ่งใน 10 คนของประเทศนี้ เสียชีวิตก่อนที่จะมีอายุครบ 10 ปี และเท่านั้นยังไม่พอ หนึ่งในห้าของคนทั้งประเทศ จะต้องลี้ภัยสงคราม อาศัยอยู่ในค่ายกักกันสงครามที่ กระจายตัว อยู่ทั่วประเทศนี้อีกด้วย

SOMALIA
ประเทศไม่มีรัฐบาลมา 20 ปี

SOMALIA

ประเทศที่ไร้กฎเกณฑ์

และเป็นที่น่าเศร้า ของประเทศ เพราะว่าในปี 1991 ถึง 2011 คนภายในประเทศแห่งนี้ อยู่โดยไม่มีรัฐบาลถาวร ไม่มีกฎหมายรองรับ หรือแม้แต่ รัฐธรรมนูญของประเทศเอง ประชากรภายในประเทศ อยู่ใต้อำนาจของกองทัพ และกองกำลัง ติดอาวุธต่างๆที่รวมตัวกระจัดกระจาย อยู่ทั่วประเทศ ไปอย่างไรก็ตามชีวิตก็ต้องเดินทางต่อไป ผู้คนยังอาศัยอยู่ ในประเทศนี้เรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน

โดยที่ประเทศนี้ เป็นประเทศที่โหด ที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ ติดอันดับประเทศที่อันตราย ที่สุดในโลกเสมอมา เป็นประเทศที่คนไทยนั้น ได้ยินชื่อมาโดยตลอด แต่ก็เป็นประเทศที่คนไทย นั้นไม่อยากไปด้วยนั่นเอง นี่คือประเทศ ที่เคยไม่มีรัฐบาลปกครอง อยู่ 20 ปี เรียกได้ ว่าถ้าจะหาประเทศที่ล้มเหลว ในการปกครองตัวเอง ก็คือประเทศนี้นี่แหละ ประเทศที่ล้มเหลวประเทศนี้ คือตัวอย่างที่ชัดเจน มากๆของชาวโลก

SOMALIA
ประเทศที่อันตรายที่สุดในโลก

โดยที่การจะไปที่ประเทศแห่งนี้ จะต้องไปลงที่สนามบินเคนยา แล้วต่อเครื่องเข้าไปที่ ประเทศแห่งนี้ โดยสายการบิน ที่รองรับการเข้าไป ที่ประเทศแห่งนี้ จะเป็นสายการบิน เฉพาะที่รองรับโดยยูเอ็น เรียกแกว่าการเดินทางว่ายากแล้วแต่ การเข้าประเทศแห่งนี้ ยากยิ่งกว่า ต้องมีการรับรอง โดยรัฐบาลเฉพาะกิจ ของประเทศนี้ มีชื่อการเดินทางเข้าประเทศนี้

ก่อนที่จะได้รับการเช็คอินเข้าประเทศนี้ ในสนามบินนั้นนั้นนั่นเอง การพักเข้าโรงแรมในประเทศนี้ เรียกว่าการรักษาความปลอดภัย ค่อนข้างที่จะแน่นหนามาก มีการล็อคประตูหลายชั้น และมียามติดอาวุธอยู่มากมาย แต่ถึงจะมีระบบ รักษาความปลอดภัย ที่มากมายขนาดนี้ ก็ยังเป็นประเทศ ที่อันตรายที่สุดในโลกอยู่ดี เท่านั้นยังไม่พอยังมีกำแพงคอนกรีตชั้นหนา เอาไว้กันระเบิด อยู่ภายในโรงแรมอีกด้วย

แซ็งนำในการไปเที่ยว ยังประเทศแห่งนี้ เวลาอยู่ในเมือง เวลามีใครมาถามอะไร อย่าบอกอะไรก็ตามไปตรงตรง อย่าบอกว่าพักอยู่ที่โรงแรมไหน อย่าบอกว่ามากับบริษัทอะไร อย่าบอกว่าตนเองนั้น กำลังจะไปที่ไหนต่อ และอีกอย่างหนึ่ง ที่จะแนะนำ ในการไปเที่ยวประเทศแห่งนี้ นั่นก็คือ จะต้องมีมือถือ ที่มีแบตเตอรี่เต็ม ติดตัวอยู่ตลอดเวลา เรียกได้ว่าเป็นประเทศที่อันตราย ในการท่องเที่ยว เป็นอย่างมาก และไม่แนะนำให้ไปเที่ยว

🍜 🍜 🍜 🍜 🍜 🍜 🍜 🍜 🍜 🍜 🍜 🍜 🍜 🍜

เนเธอแลนด์ทำแบบนั้นได้อย่างไร คลิก ประเทศที่น้ำไม่ท่วม

สนับสนุนโดย เว็บ 168